VÌ SAO CÁC SAO HOLLYWOOD CHỌN LÀM ĐẸP BẰNG MORPHEUS8? – DHA Beauty Clinic
VÌ SAO CÁC SAO HOLLYWOOD CHỌN LÀM ĐẸP BẰNG MORPHEUS8?

VÌ SAO CÁC SAO HOLLYWOOD CHỌN LÀM ĐẸP BẰNG MORPHEUS8?

Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian tiết lộ mới trải qua liệu trình làm đẹp bằng laser để giữ vòng hai thon gọn.

Ngày 4/8, trên trang cá nhân, ngôi sao Keeping Up with the Kardashians cho biết sử dụng biện pháp Morpheus8 "Ca phẫu thuật rất đau đớn nhưng hoàn toàn xứng đáng", Kim viết. Theo NY Post, Morpheus là liệu trình sử dụng biện pháp lăn kim vi điểm, dùng dụng cụ dạng lăn, có gắn rất nhiều mũi kim nhỏ để tác động vào lớp ngoài cùng của da và tạo ra các xung năng lượng tần số vô tuyến vào các lớp sâu hơn. Biện pháp này kích thích quá trình sản sinh collagen, làm chậm quá trình lão hóa và giảm mỡ.

Mới đây, người đẹp cho biết đi kiểm tra tổng thể thân hình. Cô hiện có tỷ lệ mỡ chỉ chiếm 18% trong cơ thể, tương tự mức của các nữ vận động viên chuyên nghiệp. Cuộc kiểm tra cũng cho thấy xương của Kim khỏe hơn 93-97% so với người bình thường.

Ngoài Kim Kardashian còn có  𝑉𝑖𝑐𝑡𝑜𝑟𝑖𝑎 𝐵𝑒𝑐𝑘ℎ𝑎𝑚, 𝐽𝑒𝑠𝑠𝑖𝑐𝑎 𝑆𝑖𝑚𝑝𝑠𝑜𝑛, 𝐾ℎ𝑙𝑜𝑒 𝐾𝑎𝑟𝑑𝑎𝑠ℎ𝑖𝑎𝑛, 𝐿𝑖𝑛𝑑𝑠𝑎𝑦 𝐿𝑜ℎ𝑎𝑛… những ngôi sao hàng đầu #Hollywood không chỉ là biểu tượng thời trang mà còn là những người sáng tạo xu hướng làm đẹp. Họ đã tìm đến 𝐌𝐨𝐫𝐩𝐡𝐞𝐮𝐬𝟖 để có làn da hoàn hảo và đẹp tự nhiên.

Có thể là hình ảnh về 1 người, nước hoa và văn bản cho biết 'DHA Beauty Clinic MORPHEUS8 D Lindsay Lohan " Tôirá ất quan tâm đến những liệu trình không xâm lấn trên khuôn mặt, tôi có thể làm mọi thứ. Tôi mới bắt đầu với Morpheus8 thôi mà đã phát cuồng rồi.'

🔴Sự đột phá của công nghệ 𝐌𝐨𝐫𝐩𝐡𝐞𝐮𝐬𝟖:

- 𝐌𝐨𝐫𝐩𝐡𝐞𝐮𝐬𝟖 là công nghệ làm đẹp sóng RF tiên tiến và an toàn nhất hiện nay. Được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của INMODE, Morpheus8 kết hợp giữa công nghệ micro-needling và radiofrequency, giúp cải thiện da, định hình khuôn mặt và giảm nếp nhăn hiệu quả.

Có thể là hình ảnh về 1 người, nước hoa và văn bản cho biết 'DHA Beauty Clinic MORPHEUS8 Jessica Simpson " nói đến việc àm săn chắc da, tôi cảm thấy đây (#Morpheus8) là giải pháp tốt nhất" Diễn viên, ca sĩ Jessica Simpson chia sẻ'

- Với công nghệ 𝐌𝐨𝐫𝐩𝐡𝐞𝐮𝐬𝟖, bạn sẽ sở hữu làn da trẻ trung, săn chắc và mịn màng chỉ sau một liệu trình đơn giản tại DHA Beauty Clinic.

- Các Nàng sẽ không phải lo lắng về các vết thâm, nám, nếp nhăn hay da chảy xệ nữa. Hãy để 𝐌𝐨𝐫𝐩𝐡𝐞𝐮𝐬𝟖 mang đến cho nàng một vẻ đẹp tự tin và cuốn hút.

🔴Công nghệ 𝐌𝐨𝐫𝐩𝐡𝐞𝐮𝐬𝟖 có tại DHA Beauty Clinic:

Có thể là hình ảnh về 1 người, nước hoa và văn bản cho biết 'DHA Beauty Clinic MORPHEUS8 Kulve Kardashian " Cô nói rằng Morpheus8 có thể là lựa chọn hơi "táo bạo" vì phương pháp này dựa trên tần sô cao để tái tạo da mặt cho bạn nhưng chắc chắn đem lại hiệu quả tốt cho bạn.'

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, nước hoa và văn bản cho biết 'DHA Beauty Clinic MORPHEUS8 ന യ Victoria Beokham " Victoria yêu thích các phương pháp làm đẹp và sẵn sàng thử các kỹ thuật mới để giữ cho làn của Ôấy trông thật đẹp. Cứ sau 6 tháng cô lại thực hiện quy trình #Morpheus8 một lần...'

DHA Beauty Clinic tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để khách hàng trải nghiệm công nghệ 𝐌𝐨𝐫𝐩𝐡𝐞𝐮𝐬𝟖 tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

Đừng chần chừ nữa! Hãy đến DHA Beauty Clinic và trải nghiệm công nghệ 𝐌𝐨𝐫𝐩𝐡𝐞𝐮𝐬𝟖 ngay hôm nay để làm mới làn da của mình!

Bài trước Bài sau