THERMAGE - CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP CAO CẤP – DHA Beauty Clinic
THERMAGE - CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP CAO CẤP

THERMAGE - CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP CAO CẤPThermage là công nghệ làm đẹp cao cấp, được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và cho phép chính thức sử dụng tại Mỹ từ năm 2002. Đây là công nghệ có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, có ưu điểm vượt trội chỉ với một lần điều trị duy nhất.


Không có mô tả ảnh.
-⚜️ Năm 2002 – Solta medical lần đầu tiên cho ra mắt công nghệ Thermage, đánh dấu 1 bước ngoặt cho ngành thẩm mỹ. Thermage là hệ thống trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ, tái tạo các đường nét thẩm mỹ trên cơ thể đầu tiên được F.D.A chứng nhận hiệu quả.

-⚜️ Qua 3 thế hệ cải tiến, Thermage từng bước đột phá và khẳng định vị thế trong ngành thẩm mỹ bằng những ưu điểm như đạt hiệu quả ấn tượng sau 1 lần điều trị, liệu trình điều trị thoải mái, không xâm lấn, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

-⚜️ Và giờ đây Công nghệ Thermage thế hệ thứ 4 – Thermage FLX: Kỹ nguyên mới của căng da và nâng cơ không phẫu thuật. Hệ thống ứng dụng một thuật toán mới về phát năng lượng gọi là AccuREP cho kết quả đạt được độ chính xác cao hơn, hiệu quả xóa nhăn, căng da và nâng cơ rõ rệt hơn.

 


Thermage sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao. Khi điều trị, đầu phát sóng này phát ra sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF= Capacitive Radio Frequency) đơn cực độc đáo. Năng lượng sóng điện từ mang công suất cao được đưa sâu qua da, làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da. 
 
Giúp da tại khu vực điều trị được săn chắc ngay lập tức nhờ cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng bên ngoài. 
Tuy nhiên, lớp da trên bề mặt tiếp xúc đầu phát sóng vẫn được bảo vệ không hề bị thương tổn nhiệt, do nhờ vào quy trình sử dụng khí hóa lỏng Cryogen được phát ra trong và cả sau khi xung RF đi qua. Mang lại cho bệnh nhân cảm giác thật sự thoải mái trong quá trình điều trị.

Ngay sau điều trị, Bạn có thể thấy da mịn màng hơn, săn chắc và căng hơn. Bạn cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn, trẻ trung của khuôn mặt. 
Các kết quả này còn tiếp tục phát triển theo thời gian, do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng sau đó. Hiệu quả thon gọn, trẻ trung của khuôn mặt, cơ thể… có thể tiếp tục nâng cao cho đến 6 tháng. 
Không có mô tả ảnh.
Kết quả đạt được này cũng sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.
Thermage có thể ứng dụng tốt với tất cả mọi loại da và màu da trên toàn bộ cơ thể. Đặc biệt, với một lần điều trị duy nhất giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian đi lại. Cũng như đây là công nghệ không xâm lấn nên bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị, hoàn toàn phù hợp với những người quá bận rộn. Đó là lý do Thermage trở thành công nghệ làm đẹp yêu thích phổ biến hơn bao giờ hết.
Bài trước Bài sau