NHỮNG LÝ DO KHIẾN NÁM TÁI PHÁT SAU ĐIỀU TRỊ LASER – DHA Beauty Clinic
NHỮNG LÝ DO KHIẾN NÁM TÁI PHÁT SAU ĐIỀU TRỊ LASER

NHỮNG LÝ DO KHIẾN NÁM TÁI PHÁT SAU ĐIỀU TRỊ LASER

 
1. NÁM DA LÀ GÌ?
Nám da là tình trạng rối loạn tăng sắc tố phổ biến, đặc trưng bởi các mảng hoặc đốm sắc tố màu nâu, đen. Nám khiến nhiều người mất tự tin về vẻ ngoài của mình. Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ (AAD) cho biết, 90% người bị nám là phụ nữ, chỉ 10% trường hợp gặp ở nam giới.
Các loại nám da, dấu hiệu phân biệt các loại nám da mặt
2. TRỊ NÁM BẰNG LASER
Trị Nám bằng laser là phương pháp điều trị có sự ứng dụng của công nghệ cao trong khi thực hiện. Với tia laser phát ra sẽ phá hủy các hạt sắc tố #Melanin thành những hạt li ti, sau đó cơ thể sẽ đào thải từ từ ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Nếu việc điều trị Nám vì một số lý do dẫn đến không đúng cách khiến cho sắc tố #Melanin tiếp tục sản sinh là nguyên nhân làm tái phát Nám. DHA Beauty Clinic sẽ chỉ ra những lý do tái phát Nám khách hàng cần chú ý:

 

 1️⃣ Sử dụng không đúng máy điều trị Có rất nhiều loại máy laser, với các bước sóng và thông số kỹ thuật khác nhau. Tùy vào từng dòng máy mà có mục đích sử dụng khác như xóa sẹo, xóa xăm, triệt lông,... việc dùng không đúng máy Laser điều trị Nám sẽ làm da bỏng rát, mất sắc tố, không đạt đến hiệu quả mong muốn mà còn khiến Nám nhanh chóng quay lại sau liệu trình.
 2️⃣ Bác sĩ thiếu kiến thức chuyên môn Số lượng cơ sở làm đẹp kém uy tín khá nhiều, điều này đồng nghĩa với việc nhiều nơi bác sĩ không có bằng cấp chuyên môn và tay nghề kém vì vậy khó có thể đưa ra hướng điều trị và phác đồ chữa Nám hiệu quả mà còn gây ra nhiều nguy hiểm cho khách hàng . 
3️⃣ Điều trị không đúng phác đồ của bác sĩ Để điều trị Nám bằng laser dứt điểm thì cần làm đúng theo phác đồ của bác sĩ đề ra cho từng trường hợp khách hàng và có khoảng thời gian nhất định. Nếu làm laser quá nhiều hoặc quá ít trong một thời gian ngắn cũng làm ảnh hưỡng đến kết quả và dễ làm tái phát sau điều trị. 
 
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'Buunlyélenie DHA Clinio Phác đồ“ đạt chuẩn y khoa Không biến chứng sau điều trị Hiệu quả sạch nám đến hơn 80% Da sạm nám Khô sần Sạch Nám Da trắng sáng'
 
Tại 𝗗𝗛𝗔 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 có các chuyên gia, bác sĩ với chuyên môn cao trong ngành da liễu thẩm mỹ, cùng máy laser trị Nám công nghệ cao cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một liệu trình điều trị an toàn, hiệu quả và không biến chứng sau liệu trình. Để biết thêm về công nghệ của DHA Beauty Clinic , hãy inbox ngay để được tư vấn và thăm khám với Bác sĩ chuyên khoa da liễu nhé! 
 𝗗𝗛𝗔 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 𝗖𝗟𝗜𝗡𝗜𝗖 Phòng khám da liễu hàng đầu Việt Nam 
📞𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0878.826.826
◾️𝗧𝗶𝗸𝗧𝗼𝗸 : https://www.tiktok.com/@dha_beauty_clinic 
🏙️ 𝘼𝙙𝙙𝙧𝙚𝙨𝙨 : 219Bis Nguyễn Thị Minh Khai, p Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Bài trước Bài sau