NGĂN NGỪA TÓC RỤNG NGAY TỪ SỚM, HỌC DƯỠNG DA ĐẦU CÙNG DHA BEAUTY CLINI – DHA Beauty Clinic
NGĂN NGỪA TÓC RỤNG NGAY TỪ SỚM, HỌC DƯỠNG DA ĐẦU CÙNG DHA BEAUTY CLINIC

NGĂN NGỪA TÓC RỤNG NGAY TỪ SỚM, HỌC DƯỠNG DA ĐẦU CÙNG DHA BEAUTY CLINIC

Có thể bạn chưa biết, có đến 70% phụ nữ đang gặp phải tình trạng tóc rụng và thưa mỏng. Tuy nhiên, phái đẹp lại chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này vì nghĩ đây là hiện tượng bình thường, cho đến khi mái tóc thưa mỏng, da đầu lộ ra thì đã quá muộn.

Nếu bạn cũng là một cá thể trong 70% kia, thì đừng chần chừ nữa, hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm liệu pháp tối ưu cho mái tóc và da đầu của mình nhé!

Với một sợi tóc khỏe mạnh, sẽ có vòng đời khoảng 2 – 8 năm và trải qua 3 giai đoạn:
● Giai đoạn tăng trưởng (anagen phase): 90% số tóc ở giai đoạn tăng triển, kéo dài từ 2 – 3 năm đối với nam giới, 6 – 8 năm đối với phụ nữ.
● Giai đoạn biến đổi (catagen phase): 1% số tóc ở giai đoạn ngừng phát triển, kéo dài từ 2 – 3 tuần.
● Giai đoạn nghỉ ngơi (telogen phase): chiếm khoảng 10%, kéo dài khoảng 3-4 tháng, sau đó tóc sẽ bị rụng đi và tóc mới sẽ mọc lại.

Vòng đời của 1 sợi tóc

Mặt khác, đối với những ai đang gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều hơn mức bình thường (50 – 100 sợi mỗi ngày), có thể vòng đời phát triển của tóc đang bị ảnh hưởng và rút ngắn so với tự nhiên.

Với nhịp sống nhanh và bận rộn như hiện nay, nhiều phái đẹp không có đủ thời gian để lắng nghe cơ thể mình. Có rất ít bạn tìm hiểu và xác định được chính xác nguyên nhân khiến tóc rụng và mỏng đi. Đó là những nguyên nhân thường thấy như:

● Quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn sau 30 tuổi
● Cơ thể trao đổi chất kém
● Rối loạn nội tiết tố do tuổi tác, sau sinh
● Áp lực cuộc sống, căng thẳng tinh thần

Những tác động trên khiến cơ thể không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho da đầu, làm da đầu kém đàn hồi, khó hấp thụ dưỡng chất để nuôi chân tóc, dẫn đến các sợi tóc mới mọc ra không được nuôi dưỡng tốt trong giai đoạn tăng trưởng – hay còn gọi là Anagen, làm cho tóc yếu, mảnh, khô xơ hơn. Tình trạng này cũng làm ảnh hưởng đến chu kì phát triển của sợi tóc, giai đoạn Anagen rút ngắn lại, khiến tóc dễ rụng hơn. Do đó, mấu chốt để hạn chế vấn đề tóc rụng và thưa mỏng là cần phải dưỡng da đầu ngay khi còn sớm.

 Dùng sản phẩm tinh chất kết hợp với mát-xa sẽ giúp sản phẩm thấm nhanh và phát huy hiệu quả tốt hơn.

Bước 1: Dùng các đầu ngón tay mát-xa nhẹ nhàng theo hình tròn nhỏ, theo chiều dọc từ gáy lên đỉnh đầu.
Bước 2: Chuyển động các ngón tay dọc theo các đường chân tóc, từ dưới gáy dọc lên trên đỉnh đầu.
Bước 3: Chuyển động các ngón tay theo hình dích dắc nhẹ nhàng.
Bước 4: Đan các đầu ngón tay vào nhau và tiến hành mát-xa theo hướng từ 2 bên vào đỉnh đầu.
 

Ngoài ra DHA Beauty Clinic còn mang đến cho bạn liệu pháp chăm sóc tóc bằng công nghệ hiện đại vừa hiệu quả mà không tồn nhiều thời gian với DHA HAIR CARE 

Liệu trình điều trị tóc kết hợp tiêm mesotherapy mọc tóc (Meso Hair), là giải pháp tối ưu nhất trong việc khắc phục các khuyết điểm rụng tóc, thưa tóc, hói đầu.
Có thể là hình ảnh về 1 người, sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản

Mesotherapy (MESO) là phương pháp đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ. Ứng dụng Meso trong kích thích mọc tóc cũng như dựa trên nghiên cứu cùng kiểm nghiệm lâm sàng phù hợp với thể trạng người Việt, bác sĩ tại DHA Beauty Clinic đã cho ra đời liệu trình cung cấp tinh chất nuôi dưỡng các nang tóc – Meso Hair.
Cấy tóc Meso Hair là quá trình đưa các yếu tố tăng trưởng, acid amin, peptide trực tiếp vào da đầu giúp làm khỏe nang tóc, cải thiện lưu thông máu ở da đầu. Tăng cường và phục hồi các nang tóc để giúp tạo ra tóc dày hơn, dài và khỏe mạnh hơn, giảm rụng tóc.

 

Bài trước Bài sau