LOẠI BỎ VIÊM NANG LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ GIƯỜNG XÔNG HƠI IYASHI DÔME – DHA Beauty Clinic
LOẠI BỎ VIÊM NANG LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ GIƯỜNG XÔNG HƠI IYASHI DÔME

LOẠI BỎ VIÊM NANG LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ GIƯỜNG XÔNG HƠI IYASHI DÔME

Sự tự ti sẽ không còn nữa nếu ta luôn biết hoàn thiện chính mình. Mỗi ngày cố gắng hơn để xinh đẹp, thẳng tiến trên con đường tạo lập cuộc sống hạnh phúc của riêng mình. Đừng để các khuyết điểm không mong muốn của cơ thể làm bước cản đường khiến ta chùng bước.

Một trong những khuyết điểm không mong muốn ấy có thể kể đến tình trạng da bị VIÊM NANG LÔNG. Đây là bệnh ngoài da thường gặp, xuất hiện do một nhiễm trùng của các nang lông do virus, vi khuẩn hoặc nấm. Viêm nang lông có thể xuất hiện ở mọi vùng da có lông trên cơ thể. Những tác nhân gây viêm nang lông là rối loạn tuyến dầu, tụ cầu trùng vàng, nấm men,...


Viêm nang lông: Nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa hiệu quả

VÀ SAI LẦM LỚN KHI BẠN BỊ VIÊM NANG LÔNG LÀ RẤT CHĂM TẨY TẾ BÀO CHẾT CƠ HỌC. Việc tác động mạnh vào da thông qua hoạt động chà xát khiến cho vùng da càng bị tổn thương làm tình trạng viêm nặng hơn và khó hồi phục.

 

 

DHA Beauty Clinic đã tìm ra một liệu trình trị Viêm Nang Lông vô cùng hiệu quả mà không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào với Công nghệ giường xông hơi 𝐈𝐲𝐚𝐬𝐡𝐢 𝐃𝐨̂𝐦𝐞.

✧ Hệ thống giường xông hơi 𝐈𝐲𝐚𝐬𝐡𝐢 𝐃𝐨̂𝐦𝐞 là liệu pháp an toàn giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố và kim loại nặng, tái tạo và cấp ẩm cho làn da CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG VIÊM DA, GIÚP TIÊU TRỪ CÁC LOẠI NẤM KHUẨN, đốt cháy năng lượng và giảm mỡ thừa cho cơ thể.

 

✧ Tia hồng ngoại xa phát ra từ giường xông hơi 𝐈𝐲𝐚𝐬𝐡𝐢 𝐃𝐨̂𝐦𝐞 có khả năng xuyên qua cơ thể đến lớp hạ bì sâu tới 4 cm, làm nóng mô cơ và kích thích tiết mồ hôi đáng kể, gấp ba lần so với các phòng xông hơi khô truyền thống.

✧ Để phát ra các tia hồng ngoại xa đồng đều đến toàn bộ cơ thể, 𝐈𝐲𝐚𝐬𝐡𝐢 𝐃𝐨̂𝐦𝐞 sử dụng công nghệ 100% của Nhật Bản có tên là "Black Carbon" và cung cấp dải bước sóng lớn nhất trên thị trường, với mức phát xạ bức xạ hồng ngoại từ 5 đến 20 micromet – phù hợp nhất để cơ thể con người hấp thụ.
✧ Chỉ 30 phút nằm thư giãn với 𝐈𝐲𝐚𝐬𝐡𝐢 𝐃𝐨̂𝐦𝐞 có tác dụng tương đương với việc chạy 20 km, tương đương với một người tập luyện đổ mồ hôi lên đến 1,2 lít và đốt cháy tới 600 kcals.
 

Sau khi trải nghiệm liệu trình với giường 𝐈𝐲𝐚𝐬𝐡𝐢 𝐃𝐨̂𝐦𝐞 mà 𝐃𝐇𝐀 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 mang đến sẽ giúp quý khách hàng cãi thiện được tình hình sức khỏe, tìm lại được làng da như mong muốn cho bản thân.

 

 

Bài trước Bài sau