LỄ KHAI TRƯƠNG DHA BEAUTY CLINIC VÀO NGÀY 13/06/2023 – DHA Beauty Clinic
LỄ KHAI TRƯƠNG DHA BEAUTY CLINIC VÀO NGÀY 13/06/2023

LỄ KHAI TRƯƠNG DHA BEAUTY CLINIC VÀO NGÀY 13/06/2023

Ngày 13-6, DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic đã cùng khai trương (đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM).
 


Nghi thức cắt băng khai trương với sự tham gia của nhiều lãnh đạo và biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam

Chương trình có sự tham gia của nhiều biểu tượng nhan sắc tại Việt Nam, như: hoa hậu Phan Ngọc Diễm - Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, chủ tịch JCI Việt Nam 2019; hoa hậu Lương Thùy Linh - Miss World Vietnam 2019; hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Miss Intercontinental 2022, á hậu 1 Miss World Vietnam 2022; Đặng Phạm Phương Chi - Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015; cùng các doanh nhân, khách mời tên tuổi trên thương trường…
 


Sự kiện quy tụ nhiều hoa hậu, người đẹp nổi tiếng 

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, khám phá dàn máy móc hiện đại của DHA Beauty Clinic. Cô cho biết đây sẽ là địa chỉ tin tưởng để các tín đồ làm đẹp gửi gắm nhan sắc.

Lương Thùy Linh đặc biệt lưu tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp vì muốn hình ảnh luôn rạng rỡ khi xuất hiện trước khán giả. 

"Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại, tôi tin rằng DHA Beauty Clinic sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc toàn diện", nàng hậu nhấn mạnh.

Theo bà Hồ Thị Phương Thảo - phó tổng giám đốc Tập đoàn TTC, chủ tịch DHA Healthcare Clinic, chủ tịch DHA Beauty Clinic, trong tương lai, hai cơ sở này sẽ không ngừng phát huy thế mạnh của mình, đầu tư, cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ.

Bà Hồ Thị Phương Thảo - phó tổng giám đốc Tập đoàn TTC, chủ tịch DHA Healthcare Clinic, chủ tịch DHA Beauty Clinic - cho biết sẵn sàng cầu thị, ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ được liên tục được cải tiến ngày một tốt hơn, chất lượng hơn và phù hợp hơn - Ảnh: D.K.


Bà Hồ Thị Phương Thảo - phó tổng giám đốc Tập đoàn TTC, chủ tịch DHA Healthcare Clinic, chủ tịch DHA Beauty Clinic - cho biết sẵn sàng cầu thị, ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ được liên tục được cải tiến ngày một tốt hơn, chất lượng hơn và phù hợp hơn

"Với tâm niệm đầu tư, vận hành chuyên nghiệp, bài bản, đặt nhu cầu cũng như những mong muốn của khách hàng làm trọng tâm, thông qua DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic, chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng", bà Thảo chia sẻ.

Bà Thảo cũng cho biết thêm, hai cơ sở tuy mới khai trương nhưng luôn cầu thị, sẵn sàng ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ liên tục được cải tiến ngày một tốt hơn, chất lượng hơn và phù hợp hơn.

Tại sự kiện, khách mời đã có dịp được giao lưu cùng với nhiều hoa hậu, người đẹp, doanh nhân nổi tiếng. Đây còn là cầu nối để có thể tìm hiểu rõ hơn về những dịch vụ, sản phẩm của DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic.
 


Ông Đặng Văn Thành- Chủ Tịch Tập Đoàn TTC

Sự kiện cũng thu hút rất nhiều lượt khách hàng tham gia và trải nghiệm dịch vụ với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Đông đảo khách hàng đã quyết định thăm khám và làm dịch vụ ngay trong ngày khai trương.

Video toàn cảnh sự kiện

Bài trước Bài sau