LỄ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC ĐỐI TÁC- HỢP TÁC CÙNG PHÁT T – DHA Beauty Clinic
LỄ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC ĐỐI TÁC- HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN TTC

LỄ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC ĐỐI TÁC- HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN TTC

Là một trong những thành viên mới của “ hệ sinh thái ” đa ngành thuộc tập đoàn 𝗧𝗧𝗖 - 𝐃𝐇𝐀 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 rất vinh dự có mặt tham gia vào "Lễ công bố chính sách ưu đại dành cho các đối tác của tập đoàn".

Đây được xem là hoạt động định kỳ của Tập đoàn TTC trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của các thành viên trong Tập đoàn đến Các đối tác, Khách hàng, thông qua việc chia sẻ, kết nối cơ hội để cùng nhau phát triển.

⏳ Vào lúc 13h30 ngày 25/07/2023 tại Hội trường Lầu 3, tòa nhà TTC, số 253 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q Tân Bình, Tp HCM – diễn ra LỄ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC ĐỐI TÁC- HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN TTC.
 

Với sự tham gia của Ban lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Ban lãnh đạo Tập đoàn TTC, Các doanh nghiệp trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Các Trưởng Đơn vị phụ trách Kinh doanh tại các Công ty có vốn đầu tư, Các đối tác, khách hàng của Tập đoàn trong đó tiêu biểu như :

♦️ Bà Huỳnh Bích Ngọc : Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC.

♦️ Ông Đặng Hồng Anh : Chủ Tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn TTC.

♦️ Bà Hồ Thị Phương Thảo : Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại Thành Thành Công, DHA Beauty Clinic.
 


Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Phó Chủ tịch Tập đoàn #TTC; Chủ tịch Tập đoàn DHA Corp cho biết:”Đây chính là dấu mốc cho sự khởi đầu dài hạn của #TTC và tất cả quý vị. Chúng tôi kì vọng sau sự kiện này sẽ xây dựng một mạng lưới cộng đồng, đối tác vững mạnh, cùng nhau phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên, mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất. Không chỉ cho khách hàng các bên mà còn chính cho đội ngũ cán bộ nhân viên tại từng đơn vị”

🎁Đến với buổi lễ , DHA Beauty Clinic muốn giới thiệu cho các khách hàng thấy được sự đề cao chất lượng trong từng trải nghiệm dịch vụ cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và an toàn nhất thế giới của phòng khám. Để DHA Beauty Clinic là địa chỉ làm đẹp tin cậy được các khách hàng lựa chọn và tin tưởng đến sử dụng dịch vụ .

 

Ngoài các dịch vụ soi da, tư vấn miễn phí cùng bác sĩ và tặng kèm voucher chăm sóc da điện di miễn phí cho các khách hàng đến tham gia trực tiếp . 𝐃𝐇𝐀 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 còn gửi đến các gói ƯU ĐÃI giảm giá siêu lợi từ 10-15% tất cả các dịch vụ có tại DHA Beauty gửi đến đối tác và quý thân nhân.

Muốn biết thêm về các phương pháp làm đẹp tại 𝗗𝗛𝗔 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 𝗖𝗟𝗜𝗡𝗜𝗖, hãy inbox ngay để được các chuyên gia tư vấn nhé!

-------------------------

𝗗𝗛𝗔 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 𝗖𝗟𝗜𝗡𝗜𝗖

Phòng khám da liễu hàng đầu Việt Nam

📞𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0878.826.826

◾️𝗧𝗶𝗸𝗧𝗼𝗸 : www.tiktok.com/@dha_beauty_clinic

🏙️ 𝘼𝙙𝙙𝙧𝙚𝙨𝙨 : 219Bis Nguyễn Thị Minh Khai, p Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp Hồ Chí Minh

 

Bài trước Bài sau