Giường xông hơi Iyashi Dôme lần đầu có mặt tại DHA Beauty Clinic
GIƯỜNG XÔNG HƠI IYASHI DÔME LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI DHA BEAUTY CLINIC

GIƯỜNG XÔNG HƠI IYASHI DÔME LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI DHA BEAUTY CLINIC

Với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp từ tâm, DHA Beauty Clinic luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp xứng đáng.

Với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp từ tâm, DHA Beauty Clinic luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp xứng đáng.

Vừa qua, phòng khám da liễu DHA Beauty Clinic vừa hợp tác cùng công ty Aexel Biomed Việt Nam thực hiện chuyển giao và giới thiệu công nghệ giường xông hơi kiểu Nhật - Iyashi Dôme. Công nghệ mới này sẽ được ứng dụng vào các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp mà DHA Beauty Clinic đang cung cấp.
DHA Beauty Clinic anh 1

Đại diện Công ty Aexel Biomed Việt Nam (trái) trao chứng nhận chuyển giao công nghệ cho bà Hồ Thị Phương Thảo - đại diện DHA Beauty Clinic - vào ngày 3/6 vừa qua.

DHA Beauty Clinic là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ Iyashi Dôme tại Việt Nam. Mô hình giường xông hơi trị liệu chất lượng chuẩn quốc tế, có thể tùy chỉnh mang đến sự linh hoạt, đánh thức các giác quan thông qua màu sắc, mùi hương và chất liệu. ID RenaiSens kết hợp công nghệ Crème de la crème mang lại trải nghiệm độc đáo đã được chứng nhận lâm sàng. Công nghệ mới hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng mong muốn thải độc và thanh lọc cơ thể.

DHA Beauty Clinic trở thành một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ giường xông hơi Iyashi Dôme.

DHA Beauty Clinic anh 2

Theo đơn vị sản xuất, sau 30 phút trị liệu với công nghệ Iyashi Dôme, khách hàng sẽ cảm nhận những thay đổi như tiêu hao 600 calo, tương đương 20 km chạy bộ và tiết 1.200 ml mồ hôi; thanh lọc, thải độc cơ thể, điều hòa nhịp tim, tăng cường oxy lên não, lưu thông mạch máu.

Bên cạnh đó, công nghệ giường Iyashi Dôme còn hỗ trợ giảm nếp nhăn, cân bằng độ ẩm, cấp nước cho làn da, phục hồi trạng thái cân bằng của cơ thể; cùng những tác dụng thư giãn, tái tạo năng lượng, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ và trí não, thư giãn bầu mắt và cơ thể. Người dùng Iyashi Dôme cũng có thể tiêu hao năng lượng và giảm cân nhờ tiết mồ hôi trong lúc sử dụng.

Bà Hồ Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội đồng quản trị DHA Beauty Clinic - DHA Healthcare - chia sẻ: “DHA Beauty Clinic là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ tiên tiến như InMode Contoura, Morpheus8 và Iyashi Dôme để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Nhằm giúp các chị em ngày càng tự tin, thành công trong công việc và cuộc sống, DHA Beauty Clinic mong muốn trở thành bạn đồng hành trên con đường cho phái đẹp chinh phục thời gian, giữ gìn sắc đẹp”.

DHA Beauty Clinic anh 3

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tại DHA Beauty Clinic được đào tạo, hướng dẫn trực tiếp và trao chứng nhận.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của phòng khám da liễu DHA Beauty Clinic liên hệ hotline 0876826826 hoặc đến trực tiếp DHA Beauty Clinic tại địa chỉ 219Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM để được các bác sĩ tư vấn và trải nghiệm công nghệ Iyashi Dôme.

Bài trước Bài sau