DHA BEAUTY CLINIC THAM GIA LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CỦA TẬP ĐOÀN TTC VÀ VIETN – DHA Beauty Clinic
DHA BEAUTY CLINIC THAM GIA LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CỦA TẬP ĐOÀN TTC VÀ VIETNAM AIRLINES

DHA BEAUTY CLINIC THAM GIA LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CỦA TẬP ĐOÀN TTC VÀ VIETNAM AIRLINES

Chiều ngày 24.11.2023 tại TP.HCM, Tập đoàn TTC và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (giai đoạn 2023 - 2028) nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh.
 
Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản cho biết 'T) VietnamAirlines LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN TẬP ĐOÀN TTC và TCT HÀNG KHÔNG VIỆT NAM GIẠI ĐOAN 2023-2028 Chí Minh, ngày 2023 Buyά. Sate πο'
 
TTC và Vietnam Airlines sẽ xúc tiến, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển kinh doanh, khai thác thế mạnh sẵn có của mỗi bên cũng như tiềm năng thị trường trong và ngoài nước của hai doanh nghiệp. Ngoài ra, hợp tác cũng góp phần tăng cường lợi ích cho khách hàng, cán bộ nhân viên của hai đơn vị. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong việc sử dụng dịch vụ của nhau, khai thác tối đa tiềm năng, gia tăng hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh và vị thế của mỗi bên.
 
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ khuyến khích khách hàng, cán bộ nhân viên ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của TTC và các đơn vị thành viên của TTC trong các lĩnh vực: Nông nghiệp; Bất động sản; Bất động sản công nghiệp; Du lịch; Sản phẩm đường cát, mật rỉ, cồn và dịch vụ logistics; Điện năng lượng mặt trời; Xây dựng - công nghiệp, dân dụng và hạ tầng; Dịch vụ cho thuê văn phòng và trung tâm thương mại; Các sản phẩm tiêu dùng; Giáo dục; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp;… Ngoài ra, hai bên hợp tác phát triển các gói sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán kết hợp giữa các dịch vụ lưu trú/vui chơi giải trí, bán lẻ, bất động sản của TTC với các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines. Ngược lại, Tập đoàn TTC và các đơn vị thành viên khuyến khích khách hàng, cán bộ nhân viên ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines và các đơn vị thành viên của Vietnam Airlines. TTC cũng sẽ kết nối chức năng bán vé của Vietnam Airlines lên nền tảng trực tuyến của TTC.
 
Có thể là hình ảnh về 5 người

DHA Beauty Clinic tự hào là thành viên trong hệ sinh thái đa ngành của #TTC với các dịch vụ làm đẹp đẵng cấp và chất lượng sẽ tham gia vào việc hợp tác và cam kết mang lại cũng như cung cấp những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp toàn diện với nhiều ưu đãi và hiệu quả nhất cho khách hàng cũng như đối tác.

Cùng xem qua những hình ảnh tại sự kiện :

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, bệnh viện và văn bản

 
Bài trước Bài sau