DHA BEAUTY CLINIC THAM DỰ HỘI NGHỊ IMCAS CHÂU Á DIỄN RA TẠI BANGKOK – DHA Beauty Clinic
DHA BEAUTY CLINIC THAM DỰ HỘI NGHỊ IMCAS CHÂU Á  DIỄN RA TẠI BANGKOK

DHA BEAUTY CLINIC THAM DỰ HỘI NGHỊ IMCAS CHÂU Á DIỄN RA TẠI BANGKOK

Vinh dự khi DHA Beauty Clinic đồng hành tham dự hội nghị tại 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 , 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐋𝐚𝐧 để cập nhật những xu hướng thẩm mỹ an toàn - hiệu quả và mới nhất trên toàn cầu.

 

𝐈𝐌𝐂𝐀𝐒 (International Master Course on Aging Skin) - Hội nghị thường niên ngành Thẩm Mỹ Chống Lão Hoá Toàn Cầu. Nơi quy tụ hàng trăm công ty, Beauty Clinic hàng đầu trên toàn thế giới. Đây là một trong những Hội nghị ngành Thẩm mỹ vô cùng danh giá vốn được ra đời và khởi nguồn từ Pháp - đất nước của vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

Năm 2023 với chủ đề chính sẽ là “Dermatology Plastic Surgery & Aging Science”. Hội nghị IMCAS Châu Á lần thứ 16 sẽ diễn ra tại 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 , 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐋𝐚𝐧 từ ngày 𝟎𝟗/𝟎𝟔 – 𝟏𝟏/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟑 với :

🔸 Chuỗi 17 đề tài gồm 265 bài báo cáo khoa học chuyên sâu về Da liễu thẩm mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu tích trực tiếp trên xác.

🔸 Hơn 230 Chuyên gia quốc tế tham gia trình bày cập nhật nhiều chủ đề mới nhất hiện nay.

🔸 Trên 140 giờ học hỏi, tiếp thu các kiến thức chuyên ngành


 

Chương trình cập nhật những kiến thức về:

⏺ Những khoa học mới nhất và kỹ thuật đổi mới trong ngành da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và khoa học lão hoá.

⏺ Nguyên nhân của nám da đối với làn da Châu Á, cách tiếp cận đối với từng màu da để từ đó đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất

⏺ Tầm quan trọng của chăm sóc cơ thể toàn diện......
 

Bác sĩ cùng lãnh đạo của 𝗗𝗛𝗔 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 𝗖𝗟𝗜𝗡𝗜𝗖 tham gia hội nghị đã có những trải nghiệm thú vị với các thiết bị công nghệ làm đẹp tân tiến cũng như bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích về phương pháp làm đẹp mới vừa an toàn-hiệu quả để có thế áp dụng tại DHA Beauty Clinic.

 

Bài trước Bài sau