DHA BEAUTY CLINIC CHỈ RA 5 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN ĐIỀU TRỊ NÁM THẤT BẠI – DHA Beauty Clinic
DHA BEAUTY CLINIC CHỈ RA 5 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN ĐIỀU TRỊ NÁM THẤT BẠI

DHA BEAUTY CLINIC CHỈ RA 5 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN ĐIỀU TRỊ NÁM THẤT BẠI

 

Một làn da căng mịn, không tì vết và săn chắc là một tài sản quý giá, mà qua đó thể hiện nét đẹp, cốt cách nét rạng ngời của chủ nhân. Nhưng để bảo vệ và duy trì một làn da hoàn mỹ chủ nhân cần trang bị cho mình những thông tin cũng như kiến thức đủ để xây dựng cho mình một " lá chắn" vững mạnh cho làn da của mình.

Và hôm nay, DHA Beauty Clinic sẽ chia sẽ 5 nguyên nhân khiến các nàng thất bại trong điều trị nám

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'DHA Beauty Clinic NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN ĐIỀU TRỊ NÁM THẬT BẠI Chưa hiểu rõ tình trạng nám của mình Chế đà ăn uống sinh hoạt thiếu khoa học Không giải quyết được căng nguyên nám từ bên trong Không bảo vệ và chăm sóc da kỹ càng sau điều trị‹ Điều trị sai cách'

1️⃣Chưa hiểu rõ tình trạng nám của mình

Loại nám da của bạn là gì? Và nguyên nhân hình thành nó do đâu?

Về cơ bản, nám da có đến tận 3 loại và cũng có rất nhiều nguyên nhân hình thành khác nhau. Mỗi loại, mỗi nguyên nhân lại cần một cách điều trị riêng biệt. Nên, nếu chưa trả lời được 2 câu hỏi ở trên, việc điều trị nám của bạn sẽ cứ luôn là một vòng lẩn quẩn, hoặc thậm chí khiến tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Nám Da: Dấu Hiệu, Nguyên Nhân, Phân Loại Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

2️⃣Điều trị sai cách

Vì chưa hiểu rõ tình trạng nám của mình nên nhiều người đã chọn sai cách điều trị.

Mỗi cơ địa có một khả năng thích nghi và đáp ứng lại với các tác động điều trị khác nhau. Mỗi phương pháp điều trị có một nguyên lý tác động khác nhau.

 

3️⃣ Không bảo vệ và chăm sóc da kỹ càng sau điều trị

Có nhiều người chọn đúng phương pháp, điều trị hiệu quả, nhưng rất nhanh sau đó nám đã quay trở lại và còn nghiêm trọng hơn xưa.

Sau các liệu trình điều trị, làn da của bạn thường rất nhạy cảm và cần được chăm sóc và bảo vệ đặc biệt. Và một bước không thể thiếu mỗi ngày là chống nắng (che chắn, thoa kem...).

Điểm mặt 3 loại kem chống nắng chống tia UV đỉnh cao nhất hiện nay - Mỹ  Phẩm Caryophy Việt Nam

 

4️⃣ Chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học

Chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng rất nhiều đến nội tiết tố và sức đề kháng của làn da. Một khi làn da có sức đề kháng yếu thì sẽ không thể tự bảo vệ mình trước những tác động tiêu cực từ bên ngoài.

 

5️⃣Không giải quyết được căn nguyên nám

Khi đã điều trị nám hiệu quả, bạn đừng vội vui mừng. Đó chỉ là bước đầu tiên để thoát nám. Vì bạn có thể tiêu diệt được các mảng hắc sắc tố dưới tận trung bì để xóa nám, nhưng nguyên nhân gây nám vẫn còn đó.

Để có một "lá chắn" đủ mạnh cần xác định rõ nguyên nhân gây nám, là do di truyền, hay do chống nắng chưa đủ kỹ, dùng mỹ phẩm sai cách, sự thay đổi nội tiết tố, lối sống... Từ đó mới có thể cắt đứt mọi con đường đưa nám quay trở lại.

 

 Nếu bạn vẫn còn cảm thấy hoang mang và không thể nào xác định rõ tình trạng da của mình. Inbox ngay cho DHA Beauty Clinic để nhận được tư vấn miễn phí từ các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm!

Bài trước Bài sau