DÀNH CHO NHỮNG AI KHÔNG BIẾT NÊN CHỌN JALUPRO HAY PROFHILO?? – DHA Beauty Clinic
DÀNH CHO NHỮNG AI KHÔNG BIẾT NÊN CHỌN JALUPRO HAY PROFHILO??

DÀNH CHO NHỮNG AI KHÔNG BIẾT NÊN CHỌN JALUPRO HAY PROFHILO??

 

Để vẻ đẹp luôn trường tồn cùng thời gian, khách hàng luôn cần những “nghệ thuật” chăm sóc chuyên biệt chứa đựng bởi những “giọt vàng” tinh chất chống lão hoá, tái tạo và hồi sinh cho làn da thêm căng tràn sức sống.
Jalupro

Nhưng hiện nay có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu và còn có sự so sánh giữa 2 "giọt vàng" tinh chất trẻ hóa Jalupro và Profhilo khi nhìn vào kỹ thuật tiêm điểm BAP. Để mọi người có sự nhìn nhận rõ ràng và lựa chọn được cho mình phương pháp phù hợp thì đây là nhưng thông tin cơ bản để hiểu hơn về 2 dòng sản phẩm đang rất hot này:

▪️ Profhilo: là một sản phẩm 100% HA siêu tinh khiết , gồm các hạt HA nặng và nhẹ liên kết với nhau bởi liên kết nhiệt bền vững, giúp tăng 12 lần elastin và 4 loại collagen 1,3,4,7, tăng sinh mô mỡ, cải thiện độ ẩm trên da 20% , hiệu quả gấp 8 lần so với các loại HA khác.
Profhilo

- Mục tiêu chính của Profhilo là tăng sinh mô, làm đầy các nếp nhăn, lõm trên da

- Kỹ thuật tiêm: BAP - Trung bì sâu

- 5 điểm tiêm
Những điều cần biết tiêm BAP là gì và những ưu điểm nổi bật

 

▪️Jalupro: 80mg HA tinh khiết tự do, 3 peptides sinh học và 7 amino axid, là tinh chất nuôi dưỡng làn da và hỗ trợ trẻ hóa tự nhiên và nâng cơ. Jalupro là một tinh chất an toàn có thể hấp thụ, giúp tăng cường collagen cho da, có thể được sử dụng để cải thiện cấu trúc da và làm mờ các nếp nhăn. Sản phẩm này được coi là chất tăng cường làn da mang lại vẻ ngoài tự nhiên, trẻ trung hơn.

Jalupro SuperHydro

- Mục đích của Jalupro Super Hydro là trẻ hoá những sợi dây chằng giữ lại (retaining ligament). Chính vì điều này nên Jalupro có thành phần chất ngoài HA hạt nặng và nhẹ còn chứa thêm 7 amino acid và 3 peptide mô phỏng sinh học, giúp nuôi dưỡng trẻ hoá dây chằng.

- Kỹ thuật tiêm: BAP - Trung bì sâu

- (6+1) điểm tiêm

>>> Lưu ý: cả 2 sản phẩm này đều không phải filler/ botox và hoàn toàn tương thích với cơ thể, có khả năng tự tan để trẻ hóa da tầng sâu, không gây đơ cứng sau khi thực hiện.

Với những kiến thức mà DHA Beauty Clinic cung cấp về Profhilo và Jalupro sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu thêm về 2 loại tinh chất trẻ hóa và có cách nhìn nhận đúng cũng như lựa chọn chính xác liệu pháp làm đẹp cho bản thân.

Bài trước Bài sau