Dàn hoa hậu góp mặt tại sự kiện khai trương DHA Beauty Clinic
DÀN HOA HẬU GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG  DHA BEAUTY CLINIC

DÀN HOA HẬU GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG DHA BEAUTY CLINIC

Các hoa hậu Phan Ngọc Diễm, Lương Thùy Linh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng nhiều người đẹp khác, đã cùng góp mặt tại sự kiện khai trương  DHA Beauty Clinic...
 

Ngày 13.6,  DHA Beauty Clinic chính thức khai trương tại địa chỉ số 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

 


Chương trình có sự tham gia của nhiều biểu tượng nhan sắc tại Việt Nam, như: hoa hậu Phan Ngọc Diễm - Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, chủ tịch JCI Việt Nam 2019; hoa hậu Lương Thùy Linh - Miss World Vietnam 2019; hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Miss Intercontinental 2022, á hậu 1 Miss World Vietnam 2022; Đặng Phạm Phương Chi - Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015; cùng các doanh nhân, khách mời tên tuổi trên thương trường…
 

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, khám phá dàn máy móc hiện đại của DHA Beauty Clinic. Cô cho biết đây sẽ là địa chỉ tin tưởng để các tín đồ làm đẹp gửi gắm nhan sắc.

Lương Thùy Linh đặc biệt lưu tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp vì muốn hình ảnh luôn rạng rỡ khi xuất hiện trước khán giả. 

"Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại, tôi tin rằng DHA Beauty Clinic sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc toàn diện", nàng hậu nhấn mạnh.

Được biết, DHA Beauty Clinic là phòng khám da liễu với tôn chỉ “Làm đẹp từ tâm, xứng tầm nhan sắc”. Đây là một thương hiệu hoàn toàn mới trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ của DHA. DHA Beauty Clinic ưu tiên áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại không xâm lấn. Ưu điểm của những phương pháp này đó chính là hiệu quả ngay, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng như các phương pháp thẩm mỹ xâm lấn, phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống khác.

Bà Hồ Thị Phương Thảo - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC, Chủ tịch DHA Healthcare Clinic, Chủ tịch DHA Beauty Clinic, cho biết sẵn sàng cầu thị, ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ được liên tục được cải tiến ngày một tốt hơn, chất lượng hơn và phù hợp hơn.

 

Bà Hồ Thị Phương Thảo - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC, Chủ tịch DHA Healthcare Clinic, Chủ tịch DHA Beauty Clinic, chia sẻ: “Với tâm niệm đầu tư, vận hành chuyên nghiệp, bài bản, đặt nhu cầu, cũng như những mong muốn của khách hàng làm trọng tâm, thông qua DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic, chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng”.

Bên cạnh đó, trong tương lai, DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic sẽ không ngừng phát huy thế mạnh của mình, đầu tư, cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ. Đây cũng chính là khẳng định cho cam kết lâu dài của Hệ sinh thái DHA.

 

Bà Phương Thảo cũng cho biết, DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic sẵn sàng cầu thị, ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ được liên tục được cải tiến ngày một tốt hơn, chất lượng hơn và phù hợp hơn.

Là một hoa hậu, Lương Thùy Linh đặc biệt quan tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp vì muốn hình ảnh rạng rỡ khi xuất hiện trước khán giả. “Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại, tôi tin rằng DHA Beauty Clinic sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc toàn diện”, hoa hậu Lương Thùy Linh - Miss World Vietnam 2019, chia sẻ.


 

Về phần mình, hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Miss Intercontinental 2022, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng dàn máy móc hiện đại của DHA Beauty Clinic. Cô chia sẻ nơi đây sẽ là địa chỉ tin tưởng để các tín đồ làm đẹp gửi gắm nhan sắc.
 

 

Sự kiện cũng thu hút đông đảo lượt khách hàng tham gia và trải nghiệm dịch vụ với những ưu đãi hấp dẫn. Nhiều khách hàng đã quyết định thăm khám và làm dịch vụ ngay trong ngày khai trương.

 

Bài trước Bài sau