Contoura – Nền tảng tích hợp tạo hình khuôn mặt và cơ thể không xâm lấ – DHA Beauty Clinic
CONTOURA – NỀN TẢNG TÍCH HỢP TẠO HÌNH KHUÔN MẶT VÀ CƠ THỂ KHÔNG XÂM LẤN

CONTOURA – NỀN TẢNG TÍCH HỢP TẠO HÌNH KHUÔN MẶT VÀ CƠ THỂ KHÔNG XÂM LẤN

🎯 Contoura là nền tảng tích hợp tạo hình khuôn mặt và cơ thể không xâm lấn từ tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu InMode. Đã có mặt tại Phòng Khám da liễu DHA Beauty Clinic. 

 

✧ Thiết bị Contoura là nền tảng đa ứng dụng giúp giảm mỡ, săn chắc da và điêu khắc khuôn mặt V-line không xâm lấn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, bao gồm các đầu điều trị đã được cấp bằng sáng chế:

• Body Fx/ Mini Fx: sử dụng năng lượng nhiệt tần số vô tuyến RF với lực hút chân không giúp phá huỷ các mô mỡ vĩnh viễn, làm săn chắc da và điêu khắc đường nét khuôn mặt và các vùng cơ thể.

• Forma/ Plus: sử dụng năng lượng RF tự động điều chỉnh nhiệt lên đến 43o C giúp tái tạo collagen, cải thiện độ săn chắc cho vùng mặt, cổ và cơ thể.

• Forma I: giúp trẻ hoá và giảm nếp nhăn các vùng mắt, giảm các vết chân chim và cải thiện quầng thâm, bọng mắt, thông tắc các tuyến meibomian, giúp loại bỏ hoặc giảm bớt các triệu chứng khô mắt.

• Morpheus8: công nghệ dẫn đầu thị trường vận dụng RF siêu vi điểm điều trị các vấn đề trên bề mặt da như rảnh nhăn, nếp nhăn sâu, sẹo mụn, điều trị mỡ sần cellulite, tái tạo và trẻ hoá làn da.

✧ Các tay cầm điều trị hoàn toàn có thể tuỳ chọn hoặc nâng cấp theo nhu cầu của trung tâm thẩm mỹ và phù hợp với ngân sách của chủ doanh nghiệp/ chủ spa.

✧ Thiết bị được sử dụng dễ dàng bởi kỹ thuật viên, chuyên viên, không phụ thuộc vào bác sĩ.

✧ Không xâm lấn. Không nghĩ dưỡng. Không vật tư tiêu hao (trừ Morpheus8), tương tác hàng tuần giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp, cơ sở thẩm mỹ.

ĐẾN NGAY DHA BEAUTY CLINIC TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ LÀM ĐẸP CÙNG MÁY CONTOURA 

 

𝗗𝗛𝗔 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 𝗖𝗟𝗜𝗡𝗜𝗖
Phòng khám da liễu hàng đầu Việt Nam
📞𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0878.826.826
◾️𝗧𝗶𝗸𝗧𝗼𝗸 : https://www.tiktok.com/@dha_beauty_clinic
🏙️ 𝘼𝙙𝙙𝙧𝙚𝙨𝙨 : 219Bis Nguyễn Thị Minh Khai, p Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp Hồ Chí Minh

Bài trước Bài sau